3 con nuôi được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Không có Hồ Văn Cường
11:59 am

Phía chương trình đang hi vọng sẽ làm kịp visa cho các con nuôi Phi Nhung sang Mỹ.

Trong buổi livestream mới đây, đại diện trung tâm Thúy Nga Paris By Night đã gửi lời cảm tạ tới những người đã đến chia buồn, tiễn biệt Phi Nhung. Ngoài ra, vị đại diện này còn tiết lộ thông tin bất ngờ.

Theo vị đại diện của trung tâm thì sắp tới, họ sẽ mời 3 người con nuôi của Phi Nhung sang Mỹ để tham gia vào chương trình Thúy Nga Paris By Night trong tiết mục tưởng nhớ cố ca sĩ.

“Phía Thúy Nga đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số Thúy Nga Paris By Night sắp tới.

Phía Thúy Nga đang hi vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh ᴛʀᴀng qua để hát 1 bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung”, đại diện trung tâm nói.

Trong số các con nuôi ɴổi tiếng của Phi Nhung, trước đây chỉ có Hồ Văn Cường từng được xuất hiện tại chương trình Thúy Nga Paris By Night. Đồng thời, nam ca sĩ này cũng là người con nuôi ɴổi tiếng nhất của Phi Nhung.

Thế nên việc trung tâm Thúy Nga mời 3 con nuôi của Phi Nhung biểu diễn trong tiết mục tưởng nhớ cố ca sĩ mà không có Hồ Văn Cường đã khiến nhiều kháռ giả lập tức có ý kiến.

Tuy nhiên, phía trung tâm Thúy Nga cũng nhanh chóng cho biết thêm vì trước đó Hồ Văn Cường đã từng biểu diễn tại sân khấu này rồi, chỉ có 3 người con nuôi còn lại chưa được biểu diễn nên phía trung tâm mới đưa ra ý tưởng này.

Hồ Văn Cường từng cùng Phi Nhung và các chị em ɴổi tiếng khác trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

“Ở số Thúy Nga Paris By Night 129 Phi Nhung có dẫn qua cả 4 cháu. Nhưng trong chương trình đã không còn thời lượng để tất cả các cháu có ᴛʜể biểu diễn, chỉ có tiết mục của Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi.

Dù Phi Nhung có năn nỉ cho các cháu biểu diễn nhưng đã quá trễ nên không sắp xếp kịp. Ở phần chào cuối, các cháu có lên sân khấu chào mà thôi”, đại diện trung tâm Thúy Nga chia sẻ.

Nguồn: https://soha.vn/3-con-nuoi-se-sang-my-hat-tuong-nho-phi-nhung-khong-co-ho-van-cuong-20211019103324979.htm?