Bà Nguyễn Phương Hằng “κнιêu cнιếɴ” Trĭnh Kim Chi: “Tự cho mình là ổ kiến ʟửᴀ rồi đã làm gì được tôi chưa?”
12:53 am

Hiện tại, vụ ồn ào xoay quanh câu chuyện của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thông tin về loạt l-ù-m x-ù-m này đang thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua.

Không chỉ có NS Hoài Linh và Trang Trần, bà Nguyễn Phương Hằng cũng “gây/chuyện” với cả NS Trịnh Kim Chi. Cụ thể, khi bị NS Trịnh Kim Chi nói đã “đụng vô ổ kiến lửaa” sau phát ngôn động chạm giới nghệ sĩ, vợ Dũng “lò vôi” đanh/thép phản biện:

“Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửaa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn/trùng, bò/sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái t h á gì mà bày đặt h ấ t mặt h ă m d o ạ rằng: ‘Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửaa’. Mọi người tự coi mình là côn/trùng x ử lẫn nhau đó. Đừng h ù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là n ạ n nhân, tôi là người bị l ừ a nên tôi không s ợ ai hết.

Nhà tôi thì tôi ở, công ty tôi thì tôi làm, tiền tôi thì tôi xài cho nên đừng có ỷ số đông rồi ra vẻ, không có đâu nha. Đừng có h ù c o n Nguyễn Phương Hằng này. Ngày xưa vào trong các comment thì ‘chị yêu, yêu chị’ xong bây giờ ttrở mặt như trở bánh tráng, trong khi tôi không biết bà là ai. Bà là giới gì tôi không biết nhưng bà nói tôi đụng vào ổ kiến lửaa là bà đang chứng minh cái đ-á-m nghệ sĩ nó g-h-ê lắm, hùng mạnh lắm đúng không, nghe thấy g-ớ-m”.

Trong đoạn livestream, bà Hằng cũng đã có lời nhắn nhủ tới bà bầu Trịnh Kim Chi: “Tôi không phải là diễn viên nên cảm xúc của tôi thì nó thật nhất, tôi đâu có hát ca, nhảy nhót. Tôi nói 1 cái câu vậy đó cũng soi l ỗ i tôi. Tôi nói 1 câu rất bình thường nhưng lại hư cấu lên. Một câu nói mà cũng đi soi l ỗ i tôi thì não nó cũng bị úngg rồi. Nói lại tôi là ổ kiến lửaa, đó là tự mọi người cho mình là côn/trùng, là loài bò/sát”.

“Tôi nói rõ ràng 1 lần nữa là tôi chỉ nhắc đến 4 người có liên quan đến ông Hoàng Yên, còn c o n Kim Chi nó lên mạng nó quơ đũa cả nắm là chuyện của nó, không liên quan đến tôi” – Bà Phương Hằng nhấn mạnh.

Sau khi dành thời gian cho lễ đính hôn của con trai, tối 5/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục xuất hiện trên sóng livestream và gửi lời nhắn nhủ đến nhiều người.

Trong buổi livestream, bà Hằng bất ngờ l-ô-i nữ diễn viên Trịnh Kim Chi ra chỉ trích vì “ân o-á-n” trước đó khi cho rằng bà đụng vô giới nghệ sĩ chẳng khác nào đụng vô “ổ kiến l-ử-a”.

“Trời ơi nay đi ứng cử Hội đồng Phó chủ tịch Hội sân khấu, cái bà mà nói tôi đụng ổ kiến l-ử-a đó. Tôi c-h-ử-i cho tắt bếp, s-ấ-p mặt luôn, im ru bấy lâu nay bây giờ lên ứng cử hội đồng nữa. Đã nói là phải nói cho sạch chứ không có nửa vời. Tôi không biết s-ợ ai đâu nên đừng có t-h-á-c-h đ-ấ-u với tôi”, bà Hằng lôi Trịnh Kim Chi ra c-h-ỉ t-r-í-c-h.

Trong buổi livestream, bà Hằng cũng phản hồi việc lấy lại 22 cái chuông chùa gây ồn/ào trước đó. Nữ doanh nhân cho biết: “Đẳng cấp như tôi thì không bao giờ tới đó để lấy chuông chùa, mặc dù 22 cái chuông đó rất giá trị. Bây giờ tôi nhường lại cho cộng đồng mạng bình chọn để xem nơi nào xứng đáng. Tôi sẽ gửi công văn cho tịnh độ. Chắc chắn một điều tôi không bao giờ đụng vào mấy cái này cho nên đừng có đánh giá tôi đi chở mấy cái này, sao lại v-u k-h-ố-n-g tôi”.