Công Vinh ‘đáp trả‘ anti-fan: ‘Ai muốn đếm tiền hãy bỏ gia đình 15 ngày theo Vinh‘
1:34 pm

Công Vinh cũng chia sẻ thêm một ngày anh và Thủy Tiên chỉ ăn được hai bữa cơm.

Dạo gần đây, Thủy Tiên liên tục vướng vào những tranh cãi xoay quanh việc phát tiền từ thiện. Im lặng trước những thị phi, nữ ca sĩ cùng chồng vẫn tiếp tục rong ruổi các tỉnh miền Trung để giúp đỡ nhân dân vùng lũ.

Đi đến đâu, Công Vinh và Thủy Tiên đều quay phim lại để các mạnh thường quân trên mọi miền Tổ quốc theo dõi. Gần đây, đôi vợ chồng đã đến huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) để phát tiền cho bà con.

Chia sẻ về những người dân nơi đây, Thủy Tiên cho biết mọi người rất đoàn kết, sẻ chia với nhau. Có nhiều người còn sẵn sàng nhường suất cứu trợ của mình cho những hàng xóm khó khăn hơn.

Được biết, đoàn từ thiện của giọng ca “Sao anh không ăn” hỗ trợ mỗi người 5 triệu. “Cô Tiên” cũng gửi lời cảm ơn đến cán bộ địa phương đã hết lòng hỗ trợ, lên danh sách và phân loại những hộ thiệt hại nặng và nặng hơn rất tỉ mỉ, rõ ràng.

Bên cạnh đó, Công Vinh khiến cộng đồng mạng chú ý khi chia sẻ về tình hình của hai vợ chồng trong những ngày cứu trợ miền Trung: “Nếu như có dịp khác, đề nghị người nào mà muốn đi đếm tiền và phát tiền thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo Vinh. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi, sáng và tối”.

Dù không nói rõ, nhưng những lời của cựu tiền vệ khiến cộng đồng mạng đoán rằng anh chàng đang muốn lên tiếng thay cho vợ mình khi cô liên tục bị công kích.

Nữ ca sĩ tiết lộ nhiều khi còn không đủ hai bữa

Sau Nghệ An, đôi vợ chồng đã quay lại Quảng Trị để tiếp tục hỗ trợ những người dân nơi đây. Tới xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị), trời mưa rất to vẫn có rất nhiều bà con đến đây nhận hỗ trợ từ của cặp đôi. Hình ảnh những cô, chú lớn tuổi, ông bà cụ đầu tóc bạc phơ, mặc áo mưa đợi được nhận tiền khiến cộng đồng mạng vô cùng thương cảm.

Thủy Tiên và Công Vinh hỗ trợ mỗi người dân nơi đây 2 triệu

Cô những bà cụ không đi được, phải nhờ người ẵm lên

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/cong-vinh-dap-tra-anti-fan-hay-bo-gia-dinh-15-ngay-theo-vinh-20201105220306790.html